TÌM ĐẠI LÝ- NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

TÌM ĐẠI LÝ- NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ TƯỚI NÔNG NGHIỆP.

Nông nghiệp vẫn luôn là một ngành chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh các các mặt hàng nông nghiệp quen thuộc như: Đất trồng, phân bón , thuốc trừ sâu,… VẬT TƯ TƯỚI NÔNG NGHIỆP đã là cái tên không còn quá xa lạ đối với bà con và người kinh doanh.

Nhưng làm sao để bắt đầu kinh doanh, bạn cần những chuẩn bị những gì để mở một cửa hàng VẬT TƯ TƯỚI NÔNG NGHIỆP?  Hãy cùng theo dõi bài viết sau cùng An Thịnh để được cung cấp những kinh nghiệm, các bước để mở thành công một cửa hàng nhé.

Tim đại lý – nhà phân phối vật tư tưới nông nghiệp đang được nhiều người quan tâm.

I. Vật tư tưới nông nghiệp gồm những gì?

Vật tư tưới nông nghiệp bao gồm tất cả các thành phần cần có trong một hệ thống tưới nông nghiệp, như sau:

 • Máy bơm: Bơm tăng áp mini, bơm đẩy…
 • Hệ thống lọc : Lọc đĩa Y phi 34mm, Lọc đĩa Y phi 49mm, Lọc đĩa Y phi 60mm bầu lớn, Lọc đĩa T 60mm, Lọc đĩa T 90 ( 4 tầng),…
 • Van xả khí: Van xả khí đỏ 34mm, Van xả khí cam 34mm,…
 • Đồng hồ áp
 • Ống tưới cây LDPE: DN25, DN20, DN16, DN6, DN8,…
 • Phụ kiện gắn ống: Khởi thủy, ron cao su, van khóa ống, Tê chia 3, co nối ống,…
 • Béc tưới : Béc bù áp, béc phun mưa không bù áp,…
 • Cây cắm béc tưới: Cây cắm thủy tinh, cây cắm loại móc 47cm, cây cắm thẳng 47cm,…

II. Tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam

– Mô hình nông nghiệp đang theo hướng hiện đại hóa, tự động hóa nên nhu cầu vật tư tưới nông nghiệp tự động đang rất lớn.

– Mô hình kinh doanh vật tư tưới nông nghiệp KHÔNG CẦN VỐN QUÁ LỚN, lợi nhuận ổn định. Đặc biệt có thể kết hợp kinh doanh các sản phẩm vật tư nông nghiệp khác, vật tư xây dựng, kinh doanh hoa kiểng nhận các công trình cảnh quan, vườn phố.

III. Vai trò và lợi ích

– Vật tư tưới nông nghiệp hiện nay đóng vai trò cần thiết đối với hệ thống sản xuất nông nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Đặc biệt là những nhà vườn có quy mô sản xuất lớn, thiết bị và vật tư tưới nước đảm bảo cho việc tất cả các cây được tưới đồng đều.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cho người nông dân, đơn vị sản xuất nông nghiệp.

– Giúp cho hệ thống cây trồng được cung cấp đủ nước, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng trong đất, phân bón được hòa tan nhanh chóng, giúp cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh, phát triển tốt, mang lại nguồn năng suất cao.

IV. RAINCO- Nhà sản xuất và phân phối vật tư tưới nông nghiệp:

Rainco An Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất cũng như phân phối các loại vật tư tưới nông nghiệp hiện đại, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đơn vị mang đến nhiều giải pháp tưới nước cho sản xuất nông nghiệp hiện đại, phù hợp cho từng quy mô sản xuất khác nhau.

Tại đây, chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm được sản xuất tại xưởng với giá thành và chất lượng tốt nhất.
 • Đa dạng sản phẩm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn 24/7.

Nếu bạn đã có cửa hàng vật tư nông nghiệp hay đang có ý định mở, hãy liên hệ trực tiếp với An Thịnh để được nhân viên kinh doanh tư vấn về chính sách đại lý nhé. Với ưu đãi hấp dẫn, nhu cầu sử dụng cao, các sản phẩm của An Thịnh sẽ giúp gian hàng của bạn thêm nổi bật và chất lượng hơn.

An Thịnh Rainco- Hợp tác thành công, nông nghiệp vững bền.

***Để được chính sách tốt nhất, cùng cơ hội kinh doanh, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0987 5000 26 ( Mr. Thành – GĐ kinh doanh )

 

 

 

2 thoughts on “TÌM ĐẠI LÝ- NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *